HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Bột béo là nguyên liệu chế biến bánh mì, kem lạnh.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG | |
Khẩu phần ăn | 100g |
Năng lượng | 358Kcal |
Năng lượng từ chất béo | 0Kcal |
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày | |
Chất béo | 0g – 0% |
Tổng Carbohydrate | 89.5g – 30% |
Xơ thô | 0.06g – 0% |
Đường | 0g |
Chất đạm | 0g |
Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày | |
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu | |
Độ ẩm | <= 14% |
Hàm lượng tro tổng | <= 0.2% |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.