Set nguyên liệu làm bánh Churros bao gồm những nguyên liệu có sẵn kèm công thức nấu cực đơn giản giúp việc vào bếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bánh Churros – hay còn gọi là bánh quẩy chiên giòn là món ăn vặt đặc trưng và rất được yêu thích ở Tây Ban Nha. Bánh Churros thường được làm với 2 công thức là phủ bột đường quế và chấm sốt socola. Hãy bắt tay vào thử ngay combo bánh Churros sốt socola nhà Ngọt nha
SET NGUYÊN LIỆU BAO GỒM
-
- Bơ: 2 vỉ
- Đường cát: 15g
- Bột mì đa dụng: 130g
- Đường bột: 20g
- Sốt socola: 100g
Tặng kèm : 1 đui, 4 túi bắt kem.
Vì lí do vận chuyển quý khách vui lòng tự chuẩn bị 1 lòng đỏ trứng gà (chọn trứng gà công nghiệp trọng lượng ~55-60g/quả) và 240ml nước sạch.
HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CHURROS GIÒN RỤM
- Cho 240ml nước, đường và bơ vào nồi. Đun tới khi nước sôi và bơ tan hết.
- Hạ lửa vừa,đổ bột mì đa dụng vào nồi. Đảo đều tay để bột hút bớt nước. Bột lúc này hơi khô những vẫn cần đảo đều để bột chín.
- Sau khoảng 2-3 phút, thấy bột mịn thành một khối thì tắt bếp.
- Nhấn dẹt khối bột, để nghỉ tầm 10 phút cho bột nguội bớt thì thêm lòng đỏ trứng vào, trộn từ từ tới khi hỗn hợp không còn lợn cợn.
- Cho bột vào túi bắt kem.
- Đổ ngập dầu vào chảo, đun nóng dầu nhưng không được để dầu sôi
- Bắt bột thành từng đoạn dài vừa ăn, chiên lửa nhỏ tới khi thấy vỏ bánh vàng đều, bột bên trong chín thì gắp ra. Lúc này bánh vẫn còn mềm.
- Để bánh ra ngoài đĩa có lót giấy thấm dầu, bánh nguội sẽ giòn hơn.
- Lăn bánh qua hỗn hợp đường bột và chấm với sốt socola.
Video hướng dẫn cách làm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.