Nguyên liệu:
- 500gr đường phèn
- 500gr đường kính trắng
- cream of tartar
- tinh dầu bưởi
- 1L nước (Lưu ý không dùng nước khoáng lavie để nấu nước đường do có các khoáng chất sẽ làm màu nước bánh dẻo bị thay đổi màu)
Hướng dẫn cách nấu nước đường:
B1: Hòa tan đường phèn với 1L nước
B2: Cho nồi đã hòa tan đường phèn lên bếp để lửa vừa
Lưu ý: Khi đã bật bếp không được ngoáy
B3: Sau khi nước chuẩn bị sôi có lăn tăn bong bóng cho cream of tartar vào hỗn hợp.
B4: Cho 500gr đường kính trắng vào trong hỗn hợp đun lửa vừa cho tới khi đường tan hết. Lưu ý không ngoáy
B5: Khi hỗn hợp chất lỏng chuẩn bị sôi thì hạ lửa khoảng tầm 800W-500W trong vòng 8 phút.
B6: Tắt bếp. Cho 1 thìa cà phê tinh dầu bưởi vào hỗn hợp.
Bảo quản:
Bảo quản trong lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa đóng nắp kín nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ.
HSD: 6 tháng
Túi Đựng Bánh Quy Hàn Miệng – Mèo Xanh (set 97-100c)
Túi kẹo nougat 4*9.5cm – Trâu Mix Đỏ (set 197-200c)
Giấy Lót Hộp Hình Vuông Màu Nâu Vintage – set 10c
Giấy Lót Có Lỗ NCKD – Hình Vuông (set 97-100c)