Chocobar đầy màu sắc là một sự lựa chọn thú vị để làm quà tặng vào các dịp quan trọng trong năm, đặc biệt là Ngày lễ Tình nhân Valentine. Chocobar với cách làm đơn giản nhưng mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn có thể tuỳ hứng kết hợp các vị socola tới các loại topping trang trí để tạo nên một thanh chocobar ưng ý nhất. Vị ngọt của socola kết hợp với hạt, trái cây khô cùng các loại topping khác tạo nên một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt.

Thành phẩm: 5 thanh Chocobar

1. Nguyên liệu làm Chocobar

  • Socola đen hạt nút
  • Socola trắng hạt nút
  • 2 loại socola hạt nút màu bất kì
  • Hạt hạnh nhân 
  • Hạt điều
  • Hạt dẻ cười 
  • Dâu sấy
  • Cam sấy lát
  • Dứa sấy lát
  • Kiwi sấy lát
  • Hoa hồng khô 
  • Bánh oreo hồng
  • Bánh quy vòng

Xem thêm video làm Chocobar TẠI ĐÂY

2. Hướng dẫn cách làm Chocobar chi tiết

Bước 1: Sơ chế:

  • Nướng hạt ở 150 độ trong 10 phút cho các hạt được chín
  • Oreo bỏ nhân kem 
  • Hoa hồng tách cánh.

Bước 2: Đun sôi nước. Cho socola hạt nút vào túi bắt kem và ngâm vào trong nước nóng.

Lưu ý: thắt nút chặt để khi ngâm socola vào nước nóng, nước không chảy vào bên trong.

Bước 3: Bóp socola vào khuôn.

Bước 4: Nhanh tay trang trí topping lên mặt socola

Làm tương tự với những thanh Chocobar còn lại

Lưu ý: 

  • Nên để socola tự đông ở nhiệt độ phòng để hạn chế tình trạng đổ mồ hôi ở socola sau khi để trong tủ mát
  • Nên sử dụng hết từng loại socola. Nếu chưa sử dụng, bạn nên tiếp tục ngâm socola trong nước nóng để giữ cho socola luôn được mềm.

Chẳng cần khéo tay hay quá tỉ mẩn bạn vẫn có thể tạo ra những thanh Chocobar mang dấu ấn riêng. Valetine này, hãy dành tặng cho “người ấy” những điều ngọt ngào này nhé!

Video công thức Chocobar

Sản phẩm liên quan
Giảm -15%
Hết hàng
190.000,0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *