Cách nấu chè với bột báng cũng cần được chú ý trong công đoạn sơ chế nguyên liệu để khi cho bột báng vào chè không bị quá chín làm mất sự thơm ngon, cũng không để bột báng còn sống sẽ không ăn được.
Bột báng cũng có khá nhiều thành phần dinh dưỡng được tìm thấy như: protid, lipid, celluloza, dẫn xuất không protein, khoáng gồm calcium, photpho, ngoài ra trong bột báng còn có một số khoáng chất khác.
Lưu ý:
Bột báng nếu để lâu và tiếp xúc với không khí hay môi trường bên ngoài có khả năng bị mốc và không còn sử dụng được. Do vậy để bảo quản loại nguyên liệu này tốt nhất chúng ta nên để bột báng trong lọ thủy tinh hoặc hộp kín, túi zip hay túi bóng rồi dùng dây buộc kín lại.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.