ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Cập nhập lần đầu 01/12/2020

Giới Thiệu

Điều khoản chung gồm các điều khoản về quy chế hoạt động của Website thương mại Ngọt Baking.

Các điều khoản này được áp dụng cho tất cả khách hàng thực hiện mua hàng và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm do Ngọt Baking cung cấp.

Ngọt Baking: Đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị, phụ liệu ngành bánh uy tín cho cửa hàng bánh ngọt và người đam mê làm bánh tại Hải Phòng và Toàn quốc (sau đây được gọi riêng là “Ngọt Baking”, gọi chung là “chúng tôi”, “của chúng tôi”).

Khách hàng: Cá nhân, hoặc hoặc tổ chức trên toàn cầu thực hiện theo hướng dẫn mua hàng và thanh toán, thanh toán đầy đủ, cung cấp thông tin chính xác trung thực, và tuân theo các điều khoản sử dụng.

Khi Quý khách truy cập Website của Ngọt Baking có nghĩa là Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản này. Ngọt Baking có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong các điều khoản mua bán hàng hoán này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng Dẫn Sử Dụng Website

Khi vào web Ngọt Baking, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chấp Nhận Đơn Hàng Và Giá Cả

Ngọt Baking có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngọt Baking có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, và các hoạt động mua bán có dấu hiệu đầu cơ tích trữ, vi phạm pháp luật, sử dụng thông tin mạo danh.

Ngọt Baking cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả Hàng

Các sản phẩm do Ngọt Baking phân phối có hạn sử dụng và quy định bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thời gian hỗ trợ đổi trả hàng

Tối đa 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng dựa theo thời gian trên biên nhận của dịch vụ vận chuyển, hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng với thời gian in trên hoá đơn.

Trường hợp đổi trả hàng

Tất cả khách hàng khi đặt mua hàng trên website Ngọt Baking, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng sẽ được cam kết bảo hành và đổi trả hàng trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị lỗi, hỏng, sai quy cách đóng gói do Ngọt Baking hoặc do đơn vị vận chuyển.
 • Gửi sai sản phẩm, không đúng chủng loại, mẫu mã quý khách đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng, Ngọt Bakingh sẽ thực hiện bổ sung theo đúng đơn đặt hàng
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng, như rách bao bì, bong trách, bể vỡ.
 • Hàng bị lỗi không đạt chất lượng cam kết từ nhà sản xuất, và đơn vị phân phối Ngọt Baking
 • Vấn đề về chất lượng sản phẩm, trong thời gian sử dụng tuân theo cam kết từ nhà sản xuất

Ngọt Baking thực hiện chính sách bảo hành, thu hồi, đổi mớí, bổ sung, hoàn tiền cho Quý khách hàng theo đúng đơn đặt hàng, miễn phí vận chuyển 2 chiều.

Trường hợp không được đổi trả hàng

 • Gửi hàng không đúng mẫu mã, hàng hoá do Ngọt Baking cung cấp và phân phối.
 • Vi phạm quy định về sử dụng của nhà Sản xuất
 • Hết thời gian hỗ trợ đổi trả hàng, thời hạn bảo hành của nhà sản xuất, không thực hiện theo hướng dẫn để hưởng chế độ bảo hành
 • Hàng gửi trả có phát sinh lỗi do quá trình vận chuyển từ khách hàng đến nơi tiếp nhận sản phẩm đổi trả của Ngọt Baking
 • Hàng hoá đã mở nắp, mất tag, không có hoá đơn, đã qua sử dụng, và không gặp bất kì vấn đề nào về tiêu chuẩn chất lượng của nhà Sản xuất.

Điều kiện đổi trả hàng

 • Đầy đủ hoá đơn, xác nhận mua hàng.
 • Thuộc nhóm các trường hợp hỗ trợ đổi trả hàng.
 • Sản phẩm đổi trả phải có giá trị bằng hoặc lớn hơn. Trường hợp giá trị sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sẽ không hoàn tiền dư
 • Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng đổi 1 lần duy nhất
 • Đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, nhưng đã hết hàng, ngưng sản xuất, thay đổi mẫu mã, khách hàng không chọn được sản phẩm khác, Ngọt Baking sẽ hỗ trợ hoàn lại tiền

Lưu ý: Sản phẩm nằm trong một số chương trình khuyến mãi nhất định sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm. Chính sách bảo hành sản phẩm tuân theo quy định bảo hành từ nhà sản xuất.

Thủ tục bảo hành & đổi trả hàng

Khi có yêu cầu bảo hành hoặc đổi trả hàng Quý khách vui lòng liên hệ Ngọt Baking qua:

 • Thời gian: Từ thứ 2 đến chủ nhật
 • Khung giờ:
  • Thứ 2 – 6: 9:00 Am =>  8:00 Pm
  • Thứ 7 – CN: 9:00 Am =>  6:00 Pm
 • Hotline: 088.882.1273
 • Email: ngotbakingvn@gmail.com
 • Địa chỉ: số 23/83 Chùa Hàng, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Nội dung “Mặt hàng cần hỗ trợ + Lý do bảo hành & đổi trả” càng sớm càng tốt. Nhân viên tư vấn bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện, hoặc trả lời qua email để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

Tiến hành thu hồi, đổi trả hàng

 1. Đóng gói toàn bộ sản phẩm vào lại bao hay hộp mà Ngọt Baking gửi đến cho Quý khách
 2. Ghi rõ lý do cho từng sản phẩm mà quý khách muốn thực hiện đổi trả vào hoá đơn bán hàng cùng với sản phẩm
 3. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Ngọt Baking, sau khi bạn gửi hàng: Hiện trạng hàng và số phiếu gửi hàng (các chi tiết cụ thể khác)
 4. Ngọt Baking nhận hàng và tiến hành phản hồi cho Quý khách hàng để giải quyết các vấn đề (nếu có)
 5. Nhận lại sản phẩm, hoặc hoàn tiền trong 5 – 10 ngày làm việc sau khi tiếp nhận yêu cầu

Cam Kết Chất Lượng

Để giữ uy tín với khách hàng và nâng cao hình ảnh thương hiệu Ngọt Baking, chúng tôi cam kết tất cả hàng hoá được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, hoặc thông qua đơn vị phân phối có uỷ quyền, chính hãng và mới 100%.

 • Để tránh rủi ro, xin Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ đóng gói hàng hoá trước khi nhận hàng. Ngọt Baking không chịu trách nhiệm với những sai lệch sản phẩm khi Quý khách đã ký nhận, và vượt quá thời gian hỗ trợ.
 • Khi có sự thay đổi về mẫu mã, giá bán, chất lượng sản phẩm từ phía nhà cung cấp, Ngọt Baking có nhiệm vụ cập nhập (Update) thông tin về sản phẩm, chính sách mua hàng một cách sớm nhất.
 • Trong trường hợp Ngọt Baking chưa kịp cập nhập (Update) hình ảnh, thông tin sản phẩm khi có sự thay đổi về mẫu mã, giá bán, chất lượng sản phẩm từ phía nhà cung cấp, sau khi Quý khách hoàn tất đặt hàng, nhân viên tư vấn của Ngọt Baking sẽ liên hệ và thông báo nhằm xác nhận đơn hàng và điều chỉnh nếu có. Quý khách có quyền điều chỉnh đơn hàng, hoặc huỷ đơn hàng.

Chính Sách Hoàn Tiền

Các trường hợp bảo hành, đổi trả sản phẩm phải đáp ứng các điều kiện đổi trả hàng do Ngọt Baking đưa ra và tuân theo các điều khoản sau sẽ được Ngọt Baking xem xét và tiến hành hoàn tiền theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Nhóm sản phẩm hỗ trợ hoàn tiền

Các trường hợp sản phẩm nằm ngoài danh mục trên sẽ không áp dụng chính sách hoàn tiền.

Chính sách hoàn tiền

 • Ngọt Baking, sẽ tiến hành đánh giá yêu cầu hoàn tiền của Quý khách hàng, cũng như kiểm tra tình trạng sản phẩm, các yêu cầu về đổi trả hàng có tuân theo các điều khoản đã được nêu.
 • Quý khách hàng sẽ được hoàn tiền trong 5 – 10 ngày kể từ thời điểm Ngọt Baking thực hiện tiếp nhận hàng hoá thu hồi từ Quý khách hàng, thông qua đơn vị vận chuyển.

Phí hoàn tiền

Ngọt Baking sẽ tiến hành chuyển tiền cho khách hàng thông qua hệ thống ngân hàng, Quý khách sẽ chịu các khoảng phí chuyển tiền, chênh lệch tỉ giá.

Để đảm bảo thủ tục được hiện nhanh chóng, Quý khách vui lòng thực hiện đúng theo hướng dẫn, và cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu từ bộ phận tư vấn hỗ trợ (Thông tin liên hệ, thông tin nhận chuyển khoản)

Chính Sách Hỗ Trợ, Giải Quyết Khiếu Nại

Tất cả nội dung trên Website Ngọt Baking và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của Ngọt Baking, nếu Ngọt Baking phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Ngọt Baking sẽ thực hiện xoá các nội dung ý kiến, và có quyền áp dụng các biện pháp khác theo quy định của Pháp luật Việt Nam nhằm bảo vệ uy tín của Ngọt Baking.

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện. Ý kiến, khiếu nại, thông tin về đơn hàng và dịch vụ, cũng như các thắc mắc và câu hỏi xin liên hệ:

Ngọt Baking cam kết hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng mua sắm, và sử dụng sản phẩm của Ngọt Baking.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng, để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng nhất.