Hướng dẫn nấu tàu hũ sun soy
- Đổ gói tàu hũ và nước vào nồi, khuấy cho tan bột
Lưu ý: Nên ngoáy cho bột gần như tan hết rồi mới bật bếp. Bật bếp sớm quá mà bột chưa tan hết có thể khiến hỗn hợp bị vón cục
- Bật bếp vừa, khuấy liên tục cho bột tan hoàn toàn
Lưu ý: Hỗn hợp khi đã sôi thì rất dễ trào. Nên chú ý để lửa vừa nhỏ, nhanh tay tắt bếp khi hỗn hợp vừa sôi
- Sau khi hỗn hợp sôi, tắt bếp và tiếp tục khuấy
- Khi hỗn hợp nguội còn khoảng 70 độ C thì đem lọc qua rây để tránh lợn cợn
- Đổ ra cốc, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh cho đông
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.