- Bột bắp tạo độ sánh sệt, dùng làm các món súp, món xào, bột bắp còn tạo độ giòn cho các món ăn tẩm qua bột và chiên.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG | |
Khẩu phần ăn | 100g |
Năng lượng | 358 Kcal |
Năng lượng từ chất béo | 1.4 Kcal |
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày | |
Chất béo | 0.16g – 0% |
Tổng Carbohydrate | 88.7g – 30% |
Xơ thô | 0.07g – 0% |
Đường | 0g |
Chất đạm | 0.55g |
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày | |
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu | |
Độ ẩm | <= 14% |
Hàm lượng tro không tan trong HCI | <= 0.1% |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.