GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG | |
Khẩu phần ăn | 100g |
Năng lượng | 353.62 Kcal |
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày | |
Chất béo | 0.92g – 1.42% |
Tổng Carbohydrate | 84.71g – 28.24% |
Chất đạm | 1.62g – 3.24% |
Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày |
LƯU Ý: kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1:
- PHA BỘT: Bột bánh cuốn 400g + 1 lít nước + Dầu ăn.
Bước 2:
- NHÂN BÁNH: Thịt nạc, hành tây, nấm mèo bâm nhỏ xào chín.
Bước 3:
- TRÁNG BÁNH: Cho bột vào chảo chống dính, tráng mỏng, đậy nắp 15 giây, lấy bánh bằng cách úp chảo xuống măm có thoa dầu.
Bước 4:
- CUỐN BÁNH: Cho nhân vào giữa bánh và cuốn bánh lại, bánh dùng với giá trụng, rau thơm cắt nhỏ, hành phi, chả lụa và nước mắm pha.
VIdeo làm bánh cuốn – Takyfood
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.