UNgọt giới thiệu 1 công thức dùng creamcheese cho bánh cheese cake chanh leo siêu đỉnh
(Nguồn : Bếp bánh)
Nguyên liệu làm cốt bánh phô mai chanh leo
- 30g bột hạnh nhân
- 45g bột mì
- 25g dầu ăn
- 15g sữa tươi không đường
- 1/2 tsp tinh chất vani
- 3 quả trứng gà
- 75g đường
Cách làm cốt bánh phô mai chanh leo – cốt bánh chessecake chanh leo
2, Cách làm cheesecake chanh leo – phần cheese
Nguyên liệu làm cheesecake chanh leo
- 6g gelatin
- 110ml nước cốt chanh leo
- 60g đường
- 200g creamcheese
- 250ml kem tươi (whipping cream)
Cách làm cheesecake chanh leo chua ngọt khó cướng
– Cho phần cốt bánh vào khuôn ring 20-22cm. Đổ phần kem lên trên và cho vào tủ lạnh 4-6 tiếng để bánh đông lại hoàn toàn.
3, Cách làm cheesecake chanh leo – phần phủ bánh cheesecake chanh leo
Nguyên liệu làm lớp phủ mặt cheesecake chanh leo
- 5g gelatin
- 80ml nước cốt chanh leo
- 100 ml nước lọc
- 30g đường
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.